Tin tức

Nên sử dụng máy lọc nước loại nào để lọc nước mưa?

Máy lọc nước loại nào tốt nhất để lọc nước mưa?

Với sự phát triển ồ ạt của các khu công nghiệp lớn cùng sự tăng vọt dân số không ngừng đã dẫn đến những vấn đề tiêu cực cho môi trường. Nghiêm trọng nhất có lẽ việc ô nhiễm nguồn nước tự nhiên ở sông, suối, ao, hồ, nước ngầm… dẫn đến nguồn nước mưa cũng bị nhiễm độc, nhiễm khuẩn. Thế nhưng, tại một số vùng nông thôn hiện nay, vẫn còn thói quen hứng nước mưa dự trữ trong hồ chứa, người dân sẽ chờ nước lóng hết cặn bã rồi lấy đó làm nước sinh hoạt chính trong nhà để uống, nấu ăn, tắm rửa… Điều này khá tai hại, cực kì ảnh hưởng đến sức khỏe tiêu dùng, để xử lý nguồn nước mưa như thế nào cho thật tinh khiết, trải nghiệm bài viết Máy lọc nước loại nào tốt nhất để lọc nước mưa? bạn sẽ được tường tận quá trính mang nguồn nước siêu sạch tinh khiết về gia đình như thế nào.

Tham khảo ⇒  Máy lọc nước nóng lạnh Plasma Oxygen 9 cấp [NÓNG – LẠNH – NGUỘI]

Máy lọc nước Plasma TDS Oxygen 9 lõi lọc thông minh

Máy lọc nước loại nào tốt nhất để lọc nước mưa?
Nước mưa chưa qua xử lý rất bẩn và nguy hiểm cho sức khỏe người dùng

Nước mưa chưa qua xử lý hiểm họa khôn lường

Hiện nay, nước mưa được dùng làm nước sinh hoạt ở nhiều khu vực, không riêng những vùng nông thôn mà ở các khu vực đô thị cũng có những gia đình vẫn còn dùng nước mưa nhằm tiết kiệm chi phí sinh hoạt. Nhưng điều này không đảm bảo vệ sinh an toàn, vì trong nước mưa có lẫn rất nhiều tạp chất, bằng các phương pháp thủ công chúng ta không thể lọc sạch những tạp chất độc hại, vi khuẩn, vi rút… làm ảnh hưởng rất nhiều tới sức khỏe của người sử dụng.

Máy lọc nước loại nào tốt nhất để lọc nước mưa?
Nước mưa chỉ được lọc thô liệu có được sạch và an toàn?

Theo các chuyên gia, trong quá trình rơi xuống nước mưa đã rửa trôi hàng trăm m3 không khí trong bầu khí quyển. Những hóa chất độc hại, chất bẩn, bụi trên không trung sẽ được kéo theo nước và rơi xuống đất. Nguy hiểm hơn khi trong không khí thường có chứa 2 hợp chất gây ô nhiễm gồm Đioxit sunfua (S02) và các Ôxit nitơ (NOx). Khi sử dụng nguồn nước mưa xen lẫn các chất độc hại này, sẽ gây hại đến đường tiêu hóa, đường ruột, giảm sức đề kháng, hệ thần kinh bị tổn thương nghiêm trọng… Trong nước mưa không có sắt, muối, canxi… khi sử dụng lâu ngày sẽ khiến cơ thể thiếu khoáng chất, thiếu dinh dưỡng, mệt mỏi, thiếu tinh thần và không có sức sống.

Máy lọc nước loại nào tốt nhất để lọc nước mưa?
Khi rơi xuống đất nước mưa đã kéo theo nhiều bụi bẩn, chất độc hại

Dó đó, giải pháp dùng Máy lọc nước cho nguồn nước mưa là hoàn toàn cần thiết hơn bao giờ hết. Vậy loại máy lọc nước nào có thể dùng để lọc nước mưa tốt nhất. Hãy tham khảo ngay nội dung sau đây để có thể lựa chọn ngay một sản phẩm Máy lọc nước phù hợp với nhu cầu lọc nước mưa nhé!

Quy trình lọc nước mưa bằng Máy lọc nước RO

Máy lọc nước mưa công nghệ RO là thiết bị lọc nước tiên tiến nhất hiện nay, có thể lọc sạch hoàn toàn 99,9% các tạp chất, bụi bẩn li ti, các hạt siêu nhỏ lơ lửng trong nước, kim loại nặng, vi khuẩn Asen, Amip, Thuốc trừ sâu… mang lại nguồn nước tinh khiết, siêu sạch y như cất và nguồn nước khoáng uống trực tiếp có vị ngon, ngọt do được tăng cường các khoáng chất thiết yếu, giúp người dùng luôn khỏe mạnh, dẻo dai, tràn trề sức sống.

Máy lọc nước loại nào tốt nhất để lọc nước mưa?
Máy lọc nước mưa dùng công nghệ RO là tối ưu nhất

Máy lọc nước mưa RO áp dụng công nghệ thẩm thấu ngược từ màng lọc RO làm loại bỏ nhiều tạp chất độc hại. Khi hoạt động, RO (Reverse Osmosis) áp dụng nguyên lý chênh lệch áp suất giữa hai đầu ra, vào mà đẩy nguồn nước đi qua các lõi lọc, theo từng cấp độc có sẵn từ lọc thô đến lọc tinh.

Lõi 1: Khi nguồn nước đi qua lõi số 1 thì các chất bẩn, bùn đất, rỉ sét sẽ bị giữ lại nhờ các sợi thô PP có kích thước khe hở 5 Micron, trong lõi này chỉ cho những chất có kích thước lớn hơn 5 Micron đi.

Lõi 2: Trải qua đó nguồn nước sẽ bị hút qua cột lọc thứ 2, ở đây chứa than thạch tính sẽ hấp thụ kim loại nặng, chất tẩy rửa, thuốc trừ sâu, hóa chất độc hại. Đồng thời trong lõi lọc này còn chứa Cation có thể khử được độ cứng của nước để bảo vệ màng lọc RO, tạo nguồn nước trong lành và có vị ngọt tự nhiên.

Lõi 3: Do được cấu tạo từ sợi PP, khe hở là 1 Micron nên loại bỏ tiếp tục các hạt nhỏ hơn có kích thước lớn hơn 1 Micron như bùn đất, rỉ sét, tạp chất thô, kim loại nặng…

Lõi 4: Đây là lõi lọc quan trọng quyết định độ tinh khiết của nước, lõi 4 còn có tên gọi khác đó chính là màng lọc RO. Hoạt động theo cơ chết thẩm thấu ngược và được sản xuất theo dây chuyền công nghệ cao cấp của Mỹ nên RO chịu được áp lực cao, khe hở cực nhỏ ở mức 0,0001 Micron giúp loại bỏ hoàn toàn các chất rắn, khí hòa tan trong nước, ion kim loại nặng, vi si vật, vi khuẩn, các chất hữu cơ… mang lại nguồn nước siêu tinh khiết, siêu sạch y như nước cất. Ở phần này, ngoài nguồn nước tinh khiết thì có nguồn nước thải được tách ra 2 đường, nước thải sẽ được dẫn qua van thải đi ra ngoài.

Máy lọc nước loại nào tốt nhất để lọc nước mưa?
Máy lọc nước RO gồm 9 lõi lọc thông minh, cho nguồn nước tinh khiết siêu sạch

Tiếp theo sau đó nước sẽ được đưa qua lần lược thêm 5 lõi lọc để ổn định lại vị ngọt, mát tự nhiên của nước, cân bằng một phần pH, loại bỏ nốt số ít chất hữu cơ xót lại, chống ăn mòn và bổ sung khoáng chất. Quá trình lọc RO còn làm chia nhỏ các phân tử nước giúp các tế bào hấp thụ dễ dàng, tăng cường khả năng hòa tan oxy giúp lưu thông máu và giảm quá trình lão hóa ở con người.

Máy lọc nước loại nào tốt nhất để lọc nước mưa?
Máy lọc nước Plasma RO bổ sung nhiều khoáng chất cần thiết cho cơ thể con người khỏe, trẻ, tươi tắn hơn

Hiện nay, có rất nhiều công nghệ lọc nước khác nhau nhưng để chọn loại cao cấp, chất lượng nhất chỉ có thể là Máy lọc nước RO. Máy lọc nước mưa RO có thể đáp ứng hầu như các loại nước bẩn, giúp con người linh hoạt và tiết kiệm sử dụng nguồn nước hơn. Ứng dụng nổi bật của màng RO được dùng trong công đoạn khử muối, khử mặn, khử khoáng, tạo ra nguồn nước tinh khiết với tính kinh tế cao hơn nước chưng cất.

Máy lọc nước Plasma công nghệ RO – Biến nước mưa thành nguồn nước siêu tinh khiết, đủ khoáng cho người dùng khỏi 

Máy lọc nước thông minh Plasma công nghệ RO là sảm phẩm ưu việt, được sản xuất dựa trên công nghệ tiên tiến của Mỹ và các linh kiện lõi lọc cao cấp nhập khẩu từ Hòa Kỳ, Hàn Quốc, Đài Loan. Khi có thể loại bỏ hoàn toàn 99.99% các vi khuẩn độc hại như Asen, Amip, thuốc trừ sâu, kim loại nặng, vi khuẩn vi rút… Máy lọc nước Plasma còn bù khoáng thông minh, cung cấp đầy đủ các khoáng chất thiết yếu cho cơ thể, giúp bạn tăng cường bảo vệ sức khỏe gia đình, phòng ngừa 1 số căn bệnh nguy hiểm.

Máy lọc nước loại nào tốt nhất để lọc nước mưa?
Máy lọc nước mưa Plasma RO – Mang nguồn nước tính khiết về cho gia đình bạn

Máy lọc nước có chức năng diệt khuẩn nhờ tích hợp tia cực tím UV cho ra nguồn nước tinh khiết nhất đạt chuẩn Bộ Y Tế. Quy trình lọc nước chuẩn ISO 9001:2008.

Tham khảo ⇒ Máy lọc nước uống trực tiếp loại nào tốt? Giá bao nhiêu?

Máy lọc nước mưa cho gia đình cao cấp, được Bộ Y Tế kiểm chứng, phê duyệt và khuyên dùng
Máy lọc nước mưa cho gia đình cao cấp, được Bộ Y Tế kiểm chứng, phê duyệt và khuyên dùng

Với cơ chế hoạt động thông minh, hiệu quả cao cùng nhiều chức năng tiện ích khác đã giúp vị thế Máy lọc nước mưa Plasma càng ngày càng nhận được nhiều sự tín nhiệm của người dùng hơn, khi có thể:

 • Tích hợp các chế độ tự động thông báo nguồn nước đầy,
 • Dự trữ nước đầy khi lỡ mất nguồn điện,
 • Bảng LED hiển thị các chế độ mức nước,
 • Có nhiều chức năng nóng, nguội, lạnh khác nhau
 • Vòi đôi, vòi ba nhân đôi sự tiện lợi 
 • Chế độ thông báo thay lõi lọc cực thông minh
 • Tự sục rữa màn lọc
 • Tủ máy được thiết kế thon gọn, tinh tế, sang trọng phù hợp với mọi không gian
Máy lọc nước mưa cho gia đình cao cấp, tinh tế, sang trọng
Máy lọc nước mưa cho gia đình cao cấp, tinh tế, sang trọng

Nên mua máy lọc nước mưa ở đâu tốt nhất?

Nếu bạn phân vân chưa biết nên mua Máy lọc nước mưa theo công nghệ RO ở đâu tốt nhất, hãy tham khảo ngay CTY TNHH Giải Pháp Hải Nam. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho bạn giải pháp lọc nước mưa, nước giếng, các loại nước theo công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất.

Vì sức khỏe của gia đình và người thân hãy nhanh tay mua ngay Máy lọc nước tại Hải Nam 093.893.68.78 – 0948.37.39.38

 • Trải nghiệm thực tế những sản phẩm mới nhất
 • Là hàng chính hãng có team niêm yết, có chế độ bảo hành chuyên nghiệp và Giá cả phải chăng
 • Đội ngủ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ tư vấn, hướng dẫn, phục vụ tận tình
 • Giao hàng nhanh chóng, miến phí lắp đặt sau 30 phút đặt hàng trong nội thành TP.HCM
 • Giao hàng miễn phí trên toàn quốc.

NHẬN NGAY PHẦN QUÀ TRỊ GIÁ GẦN 500K KHI MUA BẤT KÌ MÁY LỌC NƯỚC NÀO TẠI HẢI NAM! NHANH CHÂN LÊN SỐ LƯỢNG CÓ HẠN.

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close