11 Điều bạn cần biết về máy lọc nước nóng lạnh kangaroo cho gia đình

Cập nhật ngày : 27-08-2019 21:16

1 : Máy lọc nước Kangaroo của nước nào

Tập đoàn Kangaroo được thành lập từ năm 2003 bởi hai người Việt Nam. Xuyên suốt trong 15 năm, định hướng kinh doanh tập trung đã giúp Kangaroo tạo nên nhiều dấu ấn thành công rực rỡ, trở thành doanh nghiệp đầu ngành phục vụ sức khỏe và tiện nghi cuộc sống thông qua những cải tiến hữu ích từ công nghệ lọc nước, hàng gia dụng, nhà bếp, năng lượng tới các thiết bị điện tiêu dùng khác của người việt.

Kangaroo hiện có trụ sở chính tại Hà Nội với hơn 2.000 nhân sự trên toàn quốc, Kangaroo duy trì hệ thống gần 40.000 điểm kinh doanh, 8 chi nhánh trong và ngoài nước, 2 nhà máy tại Việt Nam và 2 trung tâm nghiên cứu và ứng dụng, cung cấp tới thị trường gần 700 models sản phẩm máy lọc nước.

Thương hiệu Kangaroo còn được nhiều người biết đến bởi có mặt hơn 15 năm trên thị trường Việt Nam và phổ biến với nhiều đồ gia dụng. Máy lọc nước Kangaroo sử dụng màng lọc Màng RO Filmtec Hàn Quốc, máy cũng được bổ sung các lõi chức năng nhằm đảm bảo vi khoáng có lợi cho nước đầu ra. Tuy nhiên cho tới nay, chưa thấy một công bố nào từ hãng về việc toàn bộ sản phẩm của Kangaroo được cấp chứng nhận nước uống trực tiếp từ Bộ Y Tế.

 

 

 

2 : Các dòng máy lọc nước kangaroo tốt nhất

Kangaroo đã đầu tư cho nghiên cứu, ứng dụng và phát triển sản xuất nhằm tạo ra các giá trị mới trong xã hội. Đến nay, với những sáng chế và giải pháp hữu ích như Công nghệ tạo nước Hydrogen trong máy lọc nước, công nghệ kháng khuẩn lần đầu tiên được áp dụng trong các thiết bị gia đình, giải pháp tiết kiệm nước thải với công nghệ lọc Vortex, Kangaroo đã trở thành một thương hiệu yêu thích trong mỗi gia đình Việt Nam

2.1 : MÁY LỌC NƯỚC HYDROGEN

Công nghệ tạo Hydrogen

- Công nghệ bóng gốm được nghiên cứu và sử dụng phổ biến tại Hàn Quốc và nhiều nước nước tiên tiến trên thế giới với cơ chế chia tách phân tử nước cho nước giàu Hydrogen hoạt hóa và nguồn khoáng tự nhiên sau lọc.

- Bộ 5 lõi lọc chức năng được cấu tạo đặc biệt và đồng bộ. Nước qua 5 lõi này sẽ được tái khoáng và tăng lượng hydrogen hoạt hóa, cho mức ORP gần bằng mức cơ thể và pH trên 7.5. Một loại nước lý tưởng cho sức khỏe và trẻ đẹp.

Công nghệ VORTEX

- Công nghệ lọc Vortex được nghiên cứu và sáng chế bởi Trung tâm nghiên cứu ứng dụng Kangaroo Hàn Quốc. Dòng chảy xoáy quanh trục giúp giảm đóng cặn bể mặt màng, tăng thời gian lưu hơn 4 lần, nâng hiệu suất lọc đến 75%, tăng tuổi thọ màng lọc và màng lọc và máy.

Máy lọc nước Kangaroo Hydrogen Plus KG100HP

Máy lọc nước Kangaroo Hydrogen Plus KG100HP là dòng sản phẩm hiện đại nhất hiện nay của Kangaroo với nhiều tính năng ưu việt đã tạo ra bước đột phá trong công nghệ xử lý nước sạch uống tại vòi ở Việt Nam.

Tính năng nổi bật 

 • Được trang bị nhiều lõi lọc, trong đó 6 lõi chức năng lọc với khả năng chia tách phân tử nước, bổ sung các khoáng chất như Ca2+, Mg2+,K+, Na+, Fe2+ cho nước đồng thời tạo nước Hydrogen. Việc kết hợp tối ưu 6 lõi lọc chức năng, đặc biệt bổ sung thêm lõi 5  in 1, cho hàm lượng khoáng và Hydrogen đến hơn 25% so với thế hệ máy đời đầu
 • Tiết kiệm nước: công nghệ lọc RO Vortex (được nghiên cứu và sáng chế bởi Trung tâm nghiên cứu ứng dụng Kangaroo Hàn Quốc) tạo dòng chảy xoáy quanh trục giúp giảm đóng cặn bề mặt màng, tăng thời gian lưu hơn 4 lần, giảm đến 75% nước thải, tăng 69% nước tinh khiết, tăng tuổi thọ màng lọc và máy
 • Bơm hút sâu tự động đến 3m: đáp ứng tình trạng nước cấp đầu vào yếu, nước cấp đầu vào ở các địa hình khác nhau như bể ngầm, bể ngang máy đều hoạt động tốt và đảm bảo tuổi thọ của máy, màng lọc cũng như công suất lọc.
 • Thiết kế ấn tượng lấy cảm hứng từ kim cương, kiểu dáng chắc chắn, tinh tế với kính cường lực, tem thiếc tạo điểm nhấn ấn tượng trong không gian sử dụng.

2.2 : MÁY LỌC NƯỚC GIA ĐÌNH

Máy lọc nước gia đình Kangaroo là sản phẩm tốt nhất, rẻ nhất thị trường Việt Nam hiện nay. Không dùng điện, không có nước thải tư vấn lắp đặt miễn phí tại gia đình. Máy lọc nước gia đình tốt nhất được sử dụng hầu hết trong các gia đình, nước lọc đảm bảo tiêu chuẩn

Được khử trùng bằng tia UV sử dụng công nghệ mới nhất, tạo ra nguồn nước tinh khiết dùng để uống ngay mà không cần qua công đoạn xử lý nào khác.

Trên thị trường có nhiều máy lọc nước với rất nhiều thương hiệu khác nhau, để đảm bảo chất lượng trong quá trình sử dụng, bạn nên chọn những hãng có tên tuổi, uy tín trên thị trường. Tuy nhiên giá sẻ cao hơn những thương hiệu ít tên tuổi hơn .

Hiện tại có rất nhiều thương hiệu máy lọc nước gia đình có tên tuổi lớn nhưng máy lọc nước gia đình kangaroo được rất nhiều gia đình , công ty xử dụng rộng rải do tính chất thuận tiện cũng như giá thành , chất lượng ..vv

Máy lọc nước gia đình chuẩn gồm 5 cột lõi để lọc nước:

 • Lõi 1 có khe hở 5 micro để lọc thô
 • Lõi 2 lọc than hoạt tính
 • lõi 3 có khe hở 1 micro để lọc tinh
 • lõi 4 là màng RO (thẩm thấu ngược để lọc những độc tố)
 • lõi 5 để tạo khoáng làm mềm nước đến độ tinh khiết.
 • Một máy lọc nước an toàn cho người sử dụng phải đảm bảo đủ những chức năng này. Người tiêu dùng không mua phải máy rởm là nên mua máy chính hãng, có tem nhập khẩu.

2.3 : MÁY LỌC NƯỚC CÔNG NGHIỆP

Máy Lọc nước công nghiệp là một khái niệm chỉ công suất sản xuất của hệ thống có thể đạt được, với quy mô từ 150 lít/h đến 100.000 lít/h và hơn thế nữa.

Các dòng máy có công suất Trong khoảng từ 30 -100 lít/h thì quy mô được gọi là bán công nghiệp. Hệ thống công nghiệp là hệ thống có đặc tính hoạt động ISS đầy đủ tính năng, lọc thô, làm mềm, lọc khử mùi, hệ thống đèn UV diệt khuẩn, chống tái khuẩn, hệ thống khử khuẩn bằng Ozone cho nước đóng bình.

Lọc nước công nghiệp được hiểu theo hai nghĩa, đó là lọc nước với công suất lớn và phục vụ công nghiệp hai là tính chất hệ thống phải sử dụng các thiết bị liên quan với các vật tư, hệ thống điều khiển thiết bị theo kiểu dáng công nghiệp.

Hiện tại Kangaroo cung cấp các dòng máy công nghiệp như Hệ thống lọc đầu nguồn 1300L/giờ 3 cấp lọc , Hệ thống lọc đầu nguồn 1300L/giờ 4 cấp lọc , Hệ thống lọc tinh khiết ...vv . Các hệ thống lọc nước bán công suất như MÁY LỌC NƯỚC RO – CÔNG SUẤT 65 LÍT/GIỜ KG 400 ,MÁY LỌC NƯỚC RO – CÔNG SUẤT 50 LÍT/GIỜ KG 300 , MÁY LỌC NƯỚC RO – CÔNG SUẤT 32 LÍT/GIỜ KG 200

2.4 : Máy lọc nước kangaroo giá bao nhiêu

Bảng giá máy lọc nước Kangaroo hiện nay 

Model Chức năng Giá tiền
KG102 Loại bỏ những tạp chất bẩn , vi khuẩn có trong những nguồn nước sạch , không  bị nhiễm asen 3-5 triệu
KG103 Có thêm nhưng hạt bóng gốm siêu nhỏ có tác dụng tách các  phân tử nước ,tăng hàm lượng oxy giúp tế bào cơ thể hấp thụ nước tốt hơn 4.790.000 đ( KG104 KNT-UV)
KG104 Đá akaline có tác dụng trung hòa axit dư thừa tạo nước kiềm tính và sản sinh các ion canxi  giúp tăng cường sức khỏe 3-6 triệu
KG106 Sản phẩm hiệu quả giành cho nguồn nước bị nhiễm asen 4-6 triệu
KG107 Tác dụng làm tăng độ hoạt hóa của các ion khoáng chất sẽ lưu giữ lại các khoáng chất có trong nguồn nước  
KG108 Tích hợp đá maifan bổ sung 45 khoáng chất cần thiết cho cơ thể 4-7 triệu
KG109 Tích hợp đầy đủ mọi công dụng của hệ thống máy lọc 8 cấp và lõi lọc  ORP 4-7 triệu

3 : Máy lọc nước kangaroo có tốt không ?

Máy lọc nước Kangaroo được sản xuất tại Việt Nam theo dây chuyền công nghệ hiện đại của Châu Âu, dưới sự giám định chặt chẽ của các chuyên gia. Chất lượng nước đã được kiểm nghiệm của bộ y tế, đạt tiêu chuẩn nước uống sinh hoạt giúp bạn yên tâm hơn khi sử dụng.

Năm 2012 đánh dấu bước đột phá lớn khi chiếc máy được Bộ Y tế chứng nhận có khả năng loại bỏ amip ăn não người, loại vi khuẩn tồn tại trong nước đang khiến cho người dân lo lắng. Ngoài ra, Kangaroo liên tiếp 3 năm liền lọt vào "Top 10 nhãn hiệu nổi tiếng nhất Việt Nam"( 2010-2012), giải thưởng Sao vàng Đất Việt 2013,...

Vòi lấy nước tinh xảo, bền bỉ, dễ sử dụng.

Vòi lấy nước sáng bóngdễ vệ sinhlấy nước tiện lợi bằng cách sử dụng cần gạt. Ngoài ra, đối với máy lọc nước Kangaroo nóng lạnh với 2 vòi nóng và lạnh thiết kế riêng biệt, tiện dụng.

Đặc biệt, có khóa vòi nước nóng rất an toàn cho người dùng, nhất là với trẻ nhỏ.

4 : Cấu tạo máy lọc nước kangaroo như thế nào ?

Cấu tạo máy lọc nước kangaroo gồm các phần cơ bản sau:

– Khóa chia nước cấp đầu vào

– Van áp thấp

– Máy bơm

– Cốc lọc 1

– Cốc lọc 2

– Cốc lọc 3

–  Van Điện từ

– Cốc lọc 4: Màng RO

– Van áp cao

– Van Flow nước thải

– Bình áp chứa nước tinh khiết

– Lõi lọc 5: Lõi T33

– Vòi thiên nga

 Ngoài ra với các máy có cấp lọc cao hơn còn có thêm các cấp lọc:

– Lõi lọc 6 Lõi Da cam

– Lõi lọc 7: Lõi tạo vị

– Lõi lọc 8: Lõi Alkaline hoặc lõi hồng ngoại xanh

5 : Trung tâm bảo hành máy lọc nước kangaroo ở đâu ?

Hà Nội : Tầng 5, Tòa nhà Ocean Park, Số 1 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội

Hồ Chí Minh : Tầng 24-25 tòa nhà Viettel, 285 Cách Mạng Tháng 8, Phường 12, Quận 10, Tp Hồ Chí Minh

Đà Nẵng : 04 Chi Lăng, Phường Hải Châu 2, Quận Hải Châu – Tp Đà Nẵng

Máy lọc nước kangaroo bảo hành bao lâu

Nếu muốn sở hữu cho mình một chiếc máy lọc nước Kangaroo chính hãng bạn có thể tham khảo trực tiếp tại các cửa hàng Điện máy XANH trên toàn quốc và trên website maylocnuocgiasi.net. Tại đây các thông tin mới về máy lọc nước Kangaroo sẽ được cập nhật nhanh chóng. Bạn sẽ nhận được chính sách bảo hành như sau:

 • 1 đổi 1 miễn phí trong vòng 1 tháng nếu sản phẩm lỗi.
 • Bảo hành phần điện chính hãng 1 năm và có bảo hành tại nhà.

6 : Cách sử dụng máy lọc nước kangaroo ?

- Nên để độ cao hợp lý từ 3 đến 4 mét từ bể nước so với máy lọc nước để van áp thấp hoạt động tốt.

- Không lắp vòi nguồn lấy nước của máy lọc nước vào ngòi có chứa nước nóng. Vì nếu cắm thẳng sẽ sinh ra nhiệt gây nóng và phần vòi này sẽ hỏng nhanh.

- Không nút chặt lỗ chặn nước thải, bởi nó sẽ làm hỏng các lõi lọc.

- Đặt máy ở nơi thoáng mát cách xa vật cản phía sau máy khoảng 10 – 20 cm, trên nền phẳng vững chắc và khô.

- Trước khi sử dụng máy mới hay máy lâu ngày mới sử dụng, nên mở máy để máy chạy liên tục trong 3 giờ, việc chạy roda máy lọc nước kangaroo sẽ giúp loại bỏ các cặn bã sẽ tích tụ trong máy để giúp bình lọc được hoạt động trơn tru hơn, nước đầu ra sẽ sạch và không làm ảnh hưởng tới sức khỏe của gia đình bạn.

- Khi không sử dụng trong thời gian dài hay vằng nhà nên rút nguồn điện và khóa đầu các hệ thống lọc, vừa đảm bảo được tránh sự cháy chập điện, vừa giúp tiết kiệm điện cho cả gia đình.

- Nên định kỳ thay lõi lọc theo quy định của nhà sản xuất.

- Lắp đặt máy tại vị trí an toàn: dưới gầm chậu rửa (máy lọc nước không vỏ tủ), đặt máy tại vị trí cân bằng (máy lọc nước có vỏ tủ).

- Cắm điện trực tiếp từ nguồn điện vào máy mà không không cần phải qua các thiết bị nguồn dẫn khác để tránh trường hợp bị chập và hỏng máy lọc do chập điện. Nên sử dụng Lioa để nguồn điện chạy được điều hòa tránh trường hợp điện quá mạnh hay quá yếu.

- Khi máy gặp sự cố trước hết ngắn điện, khóa đường dẫn nước, đồng thời không nên tự ý sửa chữa mà hãy liên hệ tới nhân viên kỹ thuật của hãng để kịp thời xử lý.

- Thường xuyên lau chùi, tránh để bụi bẩn, dầu mỡ dính vào máy.

- Nếu trường hợp máy kêu to thì bạn nên báo với kỹ thuật viên đến chỉnh sửa rất có thể là do bi trong bơm bị dơ. Hoặc từ van áp thấp do lõi số 1 bị tắc hoặc nguồn nước vào bị yếu.

Máy lọc nước kangaroo bao lâu thay lõi

- Lõi số 1 : có Chức năng ngăn chặn bẩn, rỉ sét. Thời gian thay Lõi số 1 là từ 3-8 tháng/lần (tùy thuộc vào nguồn nước ôi nhiễm).

- Lõi số 2 : có Chức năng Hấp thụ mùi vị, chất hữu cơ, thuốc trừ sâu, kim loại nặng.... Thời gian thay Lõi số 2 là từ 6-9 tháng

- Lõi số 3 : có Chức năng Loại bỏ các tạp chất, vi khuẩn còn sót lại : thời gian thay thế lõi lọc từ 9-12 tháng .

- Lõi số 4 : có Chức năng Loại bỏ hoàn toàn các tạp chất kim loại nặng, các vi khuẩn gây bệnh tiêu hóa : Thời gian thay lõi lọc là từ 2-3 năm , có thể thay sớm hơn phụ thuộc vào nguồn nước nhà bạn.

- Lõi số 5 : Có tác dụng là tiêu diệt 99% vi khuẩn trong nước . Thời gian thay thế là 1-1.5 năm.

- Lõi số 6 : Có tác dụng tách các phân tử nước, tăng lượng oxy trong nước.. Thời gian thay lõi lọc 1-1.5 năm

- Lõi số 7 : có tác dụng Tạo kiềm tính trong nước, sản sinh các ion tăng cường sức khỏe . Thời gian thay lõi lọc là từ 2-3 năm.

- Lõi số 8: Bổ sung các khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Thời gian thay thế là 12 tháng.

7 : Các lổi thường gặp ở máy lọc nước kangaroo 

 • Phát ra tiếng ồn khi hoạt động
 • Hiện tượng rò rỉ nước
 • Nước ở vòi chảy ra quá yếu
 • Hoạt động nhưng mãi không tự ngắt
 • Máy không cấp được nước tinh khiết sử dụng
 • Nước tinh khiết có cặn màu trắng
 • Nước lọc tinh khiết bị nóng, có mùi lạ hoặc vị chua
 • Khi mở vòi sử dụng không có nước tinh khiết
 • Hệ Thống không chạy và không có nước ở trong bình chứa
 • Nước thải ra nhiều và liên tục

8 : Cách sữa chữa máy lọc nước kangaroo tại nhà ?

Bạn có biết rằng máy lọc nước Kangaroo thường phụ thuộc vào nguồn nước, chất nước của từng khu vực và lượng sử dụng nước tinh khiết của gia đình là ít hay nhiều. Để đảm bảo cho quá trình sử dụng máy lọc nước hạn chế tối đa chi phí thuê thợ sửa chữa, bạn nên nắm được những thao tác về cách sửa máy lọc nước Kangaroo cơ bản tại nhà như sau:

 • 1: Thực hiện ngắt toàn bộ nguồn điện, khóa nguồn nước cấp vào máy lọc nước

 • 2: Vạn mở ở cốc lọc theo chiều ngược chiều kim đồng hồ.

 • 3: Vệ sinh đầy đủ cốc lọc và lõi lọc của máy lọc nước Kangaroo

 • 4: Lắp lại cốc lọc như ban đầu, vặn lại cốc lọc theo đúng chiều kim đồng hồ.

 • 5: Cắm nguồn điện và mở van cấp nước. Nước chảy từ từ vào cốc lọc để loại bỏ hoàn toàn không khí ra khỏi cốc lọc. Sau đó khóa van nguồn cấp nước và rút điện ra.

 • 6: Thực hiện vặn chặt cốc lọc nước, mở van cấp nước rồi cắm nguồn điện

Bạn kiểm tra lại một lần nữa tình trạng hoạt động của máy ổn định hay chưa, đã tạo được nước ngon, nước mát hay chưa. Nếu đã máy đã cho nước sạch, nước ngon thì bạn cứ yên tâm sử dụng. Thực hiện đúng cách những thao tác này bạn có thể khắc phục được một số lỗi thường gặp của máy lọc nước và hạn chế tối đa những lỗi cần sửa máy lọc nước Kangaroo quá phức tạp. Thông thường máy lọc nước bị hỏng những lỗi cơ bản thì có thể thực hiện ở nhà, còn nếu máy hỏng nặng thì nên nhờ đến các kỹ thuật viên có tay nghề cao để tránh làm máy hỏng nặng hơn.

9 : Có nên mua máy lọc nước kangaroo hay không ? 

Nhờ khả năng tạo ra nguồn nước uống kiềm giàu hydrogen, đặc biệt tốt cho sức khỏe mà thiết bị được ứng dụng phổ biến và rộng rãi trong cuộc sống của con người.

+ Tạo ra nước uống trực tiếp, không cần đun sôi: Nguồn nước kiềm với độ PH được cân bằng giúp cho quá trình hấp thụ khoáng chất nhanh, bù lại nước hiệu quả, trung hòa các chất ô xy hóa, các gốc tự do, an toàn với sức khỏe của người sử dụng.

+ Khả năng làm sạch thực phẩm:  Nguồn nước kiềm được tạo ra có thể loại bỏ các chất hữu cơ dư thừa trên bề mặt thực phẩm, giúp thực phẩm được tươi ngon, sử dụng an toàn hơn với sức khỏe.

+ Làm đẹp cho da: Nước giàu hydrogen được sử dụng để chăm sóc sắc đẹp cho các chị em phụ nữ nhờ khả năng thấm thấy nhanh qua da, khả năng loại bỏ tác nhân oxy hóa, trung hòa tác nhân gây lão hóa, làm chậm hơn quá trình lão hóa, chăm sóc làn da tốt hơn, đặc biệt là việc thường xuyên rửa mắt với loại nước này.

+ Dùng để nấu ăn hàng ngày: Tăng hương vị thơm ngon cho món ăn, cải thiện hệ tiêu hóa, đường ruột cho những người mắc bệnh.

Với những gì đã nói ở trên, hi vọng là bạn đã tìm cho mình được câu trả lời trong câu hỏi máy lọc nước Kangaroo có tốt không rồi. Chúc bạn và gia đình luôn có được nguồn nước tốt an toàn để sử dụng mỗi ngày nhé!

10 : Mua máy lọc nước kangaroo ở đâu ?

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp máy lọc nước kangaroo với các mức giá khác nhau . Máy lọc nước giá sỉ là đơn vị cung cấp máy lọc nước chính hãng giá tốt nhất thị trường trên toàn quốc !

Nếu bạn đang băn khoăn không biết mua máy lọc nước kangaroo chính hãng ở đâu tốt nhất thì hãy gọi điện trực tiếp cho chúng tôi qua số 0904.829.878 để được tư vấn giá thành tốt nhất cho bạn .

Hoặc bạn có thể trực tiếp đến showroom 132 Nguyễn Trọng Tuyển , Phú Nhuận , TP HCM để xem và được tư vấn trực tiếp để hiểu hơn về các dòng máy lọc nước do chúng tôi cung cấp !

 

 

Cảm ơn bạn đã đánh giá
0 Sao 0 Đánh giá
Sản Phẩm Nổi Bật
Bài viết nổi bật