Lõi lọc nước kangaroo bao nhiêu lâu thay 1 lần?

 

Hiện nay, khi nguồn nước từ nông thôn đến thành thị đều bị ô nhiễm nặng nề do ảnh hưởng bởi ô nhiễm môi trường, chất thải công nghiệp, dưa chất bảo vệ thực vật và thuốc trừ sâu trong quá trình sử dụng bị ngấm xuống đất và nguồn nước.

Chính vì vậy, mà hầu hết mỗi gia đình đều sử dụng ít nhất 1 chiếc máy lọc nước để đảm bảo chất lượng nước sinh hoạt của gia đình.

Tuy nhiên, do sự khác biệt về nguồn nước đầu vào công suất sử dụng của mỗi gia đình khác nhau, nên khi sử dụng các khách hàng đều băn khoăn không biết khi nào nên thay lõi lọc.

Là một trong những đơn vị phân phối các dòng sản phẩm máy lọc nước chính hãng và uy tín, ở bài viết này Máy lọc nước giá sỉ sẽ giải đáp đến quý khách thắc mắc "Bao nhiêu lâu nên thay lõi lọc nước Kangaroo 1 lần?". Xin mời các bạn đón xem.

 lõi lọc nước Kangaroo

1, Tại sao phải thay lõi lọc nước Kangaroo?

Cũng giống như các thiết bị gia dụng trong gia đình, sau một thời gian sử dụng máy lọc nước bạn cũng phải tiến hành bảo hành, bảo dưỡng để máy hoạt động được lâu bền và nâng cao chất lượng nước lọc đầu ra.

Tuy nhiên, ở máy lọc nước sẽ chia thành 2 phần là bảo hành máy móc và việc thay thế các lõi lọc nước. Thương hiệu máy lọc nước Kangaroo của Việt Nam được người tiêu dùng sử dụng nhiều số 1 hiện nay.

Chính vì thế việc thay linh kiện và các lõi lọc rất đơn giản. Việc thay thế lõi lọc đúng tuổi thọ và chu kỳ sử dụng máy sẽ giúp bạn và gia đình bảo vệ được sức khỏe. Bởi thực tế, có những gia đình sử dụng máy lọc nước từ 2- 3 năm thậm chí là 5 năm vẫn chưa thay lõi lọc nước.

Khi nước lọc ra có thể chứa những thành phần vi khuẩn vì hệ thống lõi lọc đã không phát huy được công dụng như trước.

2, Bao nhiêu lâu phải thay lõi lọc nước Kangaroo/ 1 lần và chi phí cho 1 lần thay lõi lọc nước là bao nhiêu?

Thông thường với mỗi dòng máy có số lượng lõi lọc và thời gian thay thế lõi lọc riêng, tuy nhiên thời gian thay thế lõi cũng có thể ảnh hưởng bởi 1 số những yếu tố sau đây:

  • Chất lượng nguồn nước: Với những hộ gia đình nông thôn sử dụng nguồn nước giếng khoan, nguồn nước thiên nhiên  sẽ phải thay thế 1 số lõi lọc sớm hơn thời gian định lượng do nguồn nước chứa nhiều chất bẩn, chất săn, dư chất thuốc trừ sâu và bảo vệ thực vật.

  • Công suất sử dụng máy móc: Đối với những gia đình hoặc công ty, văn phòng làm việc có công suất sử dụng nước lọc nhiều, thời gian thay thế lõi lọc cũng sẽ nhanh hơn với những hộ khác.

 lõi lọc nước Kangaroo

Công dụng của từng lõi lọc nước Kangaroo:

Lõi số 1: Có cấu tạo từ sợi PP tạo khe hở 5 micromet, với chức năng ngăn chặn bùn đất, rỉ sét có thể nhìn thấy được.

Với những lõi có kết hợp cát thạch anh còn có chức năng ngăn chặn được cả chất độc Asen - thạch tín ở trong nước

Lõi số 2: Có cấu tạo từ than hoạt tính dạng xốp, có tác dụng hấp thụ chất hữu cơ lơ lửng trong nước, thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực vật, kim loại nặng và clo còn dư trong nước.

Lõi số 3: Được làm từ sợi PP tạo khe hở 1 micromet, giúp lọc cặn, bùn đất và rỉ sét tan trong nước có kích thước >= 1 micromet.

Lõi số 4 : Màng RO Filmtec tạo khe hở 0,0001 micromet. Đây là màng lọc quan trọng và cốt lõi nhất của bất kỳ máy lọc nước công nghệ RO chống thẩm thấu ngược nào - màng này được nhập khẩu từ Mỹ nên chất lượng tương đối cao. Màng lọc RO có tác dụng loại bỏ chất rắn, các ion kim loại nặng, vi sinh vật, vi khuẩn... làm cho nước trở nên tinh khiết như nước đã qua chưng cất.

Lõi số 5: Lõi Nano bạc và than hoạt tính dạng xốp nén. Có chức năng loại bỏ mùi clo trong nước, hỗn hợp chất độc, vi khuẩn có trong nước, chống vi khuẩn sinh sôi lại trong nước. Thông thường ở những dòng máy hạng trung chỉ dừng lại ở 5 lõi lọc và lõi số 5 là lõi cuối cùng.

Lõi số 6: Lõi lọc khoáng có hạt bóng bằng gốm có chức năng tăng lượng oxy trong nước, ngăn ngừa khô da và làm chậm quá trình lão hóa.

Ở một số model máy cao cấp hơn có thể chứa 3 loại hạt như sau: bóng gốm, đá ngọc thạch, cuội hồng. Giúp tăng độ hoạt hóa và tạo ra các ion có lợi cho sức khỏe ở trong nước

Lõi số 7: Lõi Alkaline - với những máy lọc nước lọc cặn thông thường khi nước thành phẩm có thể có độ chua nhất định, nếu ở vùng nước chua. Tuy nhiên, với dòng máy cao cấp tích hợp lõi lọc số 7 sẽ tạo ra nước kiềm tính (nước có độ pH 7.2 - 7.4), trung hòa axit dư thừa cân bằng độ pH an toàn với cơ thể. Nói cách khác chính là làm cho nước có vị ngọt hơn, dễ uống hơn.

Lõi số 8 : đá Maifan: có chức năng bổ sung thêm các khoáng chất như K, Mg, P, Ca... thiết yếu cho cơ thể.

Bảng thông tin thay thế lõi lọc nước Kangaroo

Tên lõi lọc

Thời gian thay thế

Công suất lọc phải thay thế

Chi phí thay lõi/năm

Lõi lọc số 1

Sau 3 -6 tháng sử dụng

18,000 lít nước

320,000 đồng

Lõi lọc số 2

Sau 6 - 9 tháng sử dụng

27,000 lít nước

220,000 đồng

Lõi lọc số 3

Sau 6 - 9 tháng sử dụng

36,000 lít nước

160,000 đồng

Lõi lọc số 4

Sau 24 - 36 tháng sử dụng

90,000 lít nước

250,000 đồng

Lõi lọc số 5

Sau 24 tháng sử dụng

72,000 lít nước

270,000 đồng

Lõi lọc số 6

Sau 12 tháng sử dụng

72,000 lít nước

350,000 đồng

Lõi lọc số 7

Sau 12 tháng sử dụng

72,000 lít nước

300,000 - 350,000 đồng

Lõi lọc số 8

Sau 24 tháng sử dụng

36,000 lít nước

750,000 - 800,000 đồng

Bảng thông tin trên đây thể hiện thông số của 8 loại lõi lọc cơ bản từ máy lọc nước Kangaroo. Với những dòng máy lọc nước Kangaroo cao cấp hơn có thể có nhiều hơn 8 lõi lọc.

Trước khi mua bạn nên tham khảo thông tin từ đơn vị bán hàng để có bảng thời gian thay lõi lọc chính xác nhất.

Từ bảng trên, bạn có thể thấy không phải lõi lọc nào cũng có thời gian thay giống như sau. Bạn có thể thay từng lõi hoặc cả 1 hệ thống lõi theo nhu cầu sử dụng.

Việc thay lõi lọc nước khá đơn giản, bạn có thể tự thực hiện ở nhà, tuy nhiên, nếu đây là lần đầu thay và sử dụng, hãy liên hệ với đơn vị cung cấp để được hỗ trợ thay lõi lọc nước bạn nhé!

 lõi lọc nước Kangaroo

3, Thay lõi lọc nước Kangaroo ở đâu uy tín, giá rẻ?

Là thương hiệu khá quen thuộc và chứa thị phần lớn nhất Việt Nam về máy lọc nước, bạn có thể dễ dàng mua được máy lọc nước và lõi lọc nước Kangaroo để sử dụng và thay thế.

Tuy nhiên, vì là thương hiệu phổ biến nên các loại hàng giả, hàng nhái cũng sẽ rất nhiều. Vậy nên lựa chọn như thế nào để mua và thay lõi lọc nước kangaroo uy tín, giá rẻ?

Lựa chọn địa chỉ uy tín

Điều quan trọng nhất và đầu tiên bạn cần làm khi muốn thay thế lõi lọc nước Kangaroo đó chính là tìm kiếm một địa chỉ uy tín, tin cậy. Bởi lẽ, trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng uy tín và chất lượng. Có rất nhiều đơn vị bán các sản phẩm nhái của hãng.

Tốt nhất, bạn nên liên hệ với địa điểm mua máy lọc nước Kangaroo bạn đã từng mua và sử dụng để đặt mua và thay thế lõi lọc nước theo chu kỳ.

Phụ thuộc vào nguồn nước gia đình bạn

Điều cần lưu ý tiếp theo khi xác định thời gian thay lõi lọc nước Kangaroo cho gia đình là bạn cần phải dựa vào nguồn nước của gia đình bạn. Nếu nguồn nước đầu vào sạch thì bạn có thể thay thế lõi lọc nước theo thời gian và công suất lọc đã quy đổi như bảng ở trên.

Nếu nguồn nước gia đình bạn ô nhiễm và có nhiều vấn đề, nên thay thế sớm hơn và hỏi sự tư vấn từ nhân viên bán hàng và chuyên viên tư vấn máy lọc nước.

Phụ thuộc vào công suất hoạt động của máy 

Đối với những máy lọc nước công suất lớn và sử dụng nhiều nước mỗi ngày, thời gian thay thế lõi lọc cũng sẽ sớm hơn thời gian quy định trên máy. 

Cân nhắc về chi phí mua lõi lọc Kangaroo

Về cơ bản thì các loại lõi lọc Kangaroo sẽ có mức giá chung, giá mua của bạn cao hay thấp chủ yếu do bạn thay nhiều hay ít lõi lọc. Việc mua hàng ở 1 đơn vị phân phối uy tín như Máy lọc nước giá sỉ sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí mua lõi lọc nước Kangaroo chính hãng.

Liên hệ với chúng tôi ngay ngày hôm nay để được cung cấp những thông tin và mức giá tốt nhất bạn nhé!

Cảm ơn bạn đã đánh giá
0 Sao 0 Đánh giá
Sản Phẩm Nổi Bật
Bài viết nổi bật
Số điện thoại
0379359999
zalo