Đánh giá ưu điểm của các dòng máy lọc nước mitsubishi cleansui

Cập nhật ngày : 26-08-2019 17:34

Mitsubishi Cleansui là của nước nào ?

Được thành lập bởi công ty của Nhật Bản Mitsubishi Rayon vào năm 1983, máy lọc nước Cleansui đã được điều chỉnh rộng rãi trong gia đình và doanh nghiệp, tiếp tục hứa hẹn với người dùng về hiệu suất cao, độc đáo của họ ngay cả sau hơn 3 thập kỷ. Hiện tại có 5 loại sản phẩm dành cho Cleansui, được phân loại trong Bình, Hộp mực, Tap Mounted, Counter Top và Bộ lọc tích hợp.

 ưu điểm của các dòng máy lọc nước mitsubishi cleansui

Ưu Điểm của máy lọc nước Mitsubishi Cleansui

Mitsubishi Cleansui là thương hiệu đầu tiên trên thế giới sử dụng màng sợi rỗng cho các bộ lọc nước, một công nghệ có khả năng loại bỏ 99,99% vi khuẩn đồng thời duy trì các khoáng chất có lợi trong nước trong quá trình lọc. Bạn có được nước sạch và tốt cho sức khỏe hơn để uống, tắm rửa, giặt giũ cũng như nhiều hoạt động khác trong gia đình.

Công nghệ màng sợi rỗng độc đáo của Cleansui, được phát triển bởi Mitsubishi Rayon Cleansui, đảm bảo rằng các chất gây ô nhiễm bao gồm 99,99% vi khuẩn được loại bỏ trong khi cho phép các khoáng chất có lợi tồn tại trong nước. 

Thay vì mua nhiều chai nước khoáng, mọi người ngày càng tìm cách sử dụng nước máy được lọc làm nguồn nước uống chính. Không chỉ mang lại lợi ích cho sức khỏe, nó còn tiết kiệm tiền và bảo vệ môi trường. 

Cleansui là tổng hợp một gói các công nghệ khác nhau 

Hệ thống lọc độc quyền ban đầu của Cleansui đảm bảo hiệu suất cao. Hệ thống lọc độc đáo và tiên tiến sử dụng kết hợp lưới lọc, vải không dệt, sợi trao đổi ion (và / hoặc), than hoạt tính với màng lọc sợi rỗng: 

 1. Vải lưới, vải không dệt: Loại bỏ trầm tích và các hạt lớn hơn.
   
 2. Sợi trao đổi ion giúp loại bỏ chì hòa tan ngoài các chất gây ô nhiễm khác. (Lưu ý: một số bộ lọc bao gồm các sợi trao đổi ion).
   
 3. Than hoạt tính chống vi khuẩn: Giảm mùi khó chịu, clo và nấm mốc và cũng loại bỏ thành công CAT (thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ) và Hợp chất hữu cơ dễ bay hơi (VOCs) như tổng trihalomethanes (chloroform, bromodichloromethane, dibromochloromethane, bromodichlorometan 1,1-trichloroethane, vv
   
 4. Màng sợi rỗng: Năng lực cốt lõi của Cleansui là màng sợi rỗng, được làm từ polyetylen siêu mịn. Các bên có thể loại bỏ các hạt nhỏ tới 0,1 micromet khỏi nước, bao gồm vi khuẩn, tảo, nấm, vi sinh vật, u nang, cryptosporidium và các hạt kim loại như rỉ sét, chì, v.v.
 
Trong khi loại bỏ các chất có hại (tùy thuộc vào bộ lọc được chọn), bộ lọc Cleansui vẫn cho phép sản phẩm cuối cùng (nước uống được lọc) giữ lại các chất dinh dưỡng và khoáng chất có lợi. 
 

Đánh giá máy lọc nước Mitsubishi Cleansui

1 : Mitsubishi Cleansui EF102

Chúng tôi đã quan tâm đến một trong những sản phẩm của Cleansui là bộ lọc gắn tại vòi EF102. Nó rất nhỏ và nhỏ gọn với thiết kế kiểu dáng đẹp hiện đại, có thể dễ dàng gắn vào hầu hết mọi loại vòi. Sản phẩm sử dụng Bộ lọc tiêu chuẩn cao Cleansui có thể loại bỏ 9 loại hóa chất có thể gây hại, không mong muốn như clo và các chất gây ô nhiễm khác trong nước của bạn, đồng thời giữ lại các khoáng chất quan trọng.

Bộ lọc màng sợi rỗng độc quyền là người chiến thắng rõ ràng, loại bỏ hoàn toàn các hạt có kích thước nhỏ tới 0,1micron. Điều này bao gồm rỉ sét, nấm và tất cả các vi khuẩn, do đó khiến người dùng có nước sạch và có hương vị tuyệt vời mỗi lần. Sử dụng nước trong pha trà và cà phê, hoặc mì ống và rau nấu chín. Thực phẩm và đồ uống của bạn chắc chắn sẽ ngon hơn.

nước lọc-nước-lọc-giải pháp của bạn để khỏe mạnh hơn nước tinh khiết

Tuổi thọ thay thế cho Bộ lọc gắn tại vòi Cleansui này là 900 lít / 3 tháng. Cài đặt và gỡ bỏ hộp mực cực kỳ dễ dàng, chỉ cần trượt vào / trượt ra tương ứng.

nước lọc-nước-lọc-giải pháp của bạn để khỏe mạnh hơn nước tinh khiết

nước lọc-nước-lọc-giải pháp của bạn để khỏe mạnh hơn nước tinh khiết

Bên cạnh đó, nó đi kèm với cần gạt 3 chiều cho phép chúng ta chuyển đổi thuận tiện giữa nước lọc, tiết kiệm nước chưa lọc ở dạng vòi hoa sen và nước chưa lọc ở dạng nước suối thông thường.

nước lọc-nước-lọc-giải pháp của bạn để khỏe mạnh hơn nước tinh khiết

Đối với người dùng có mối quan tâm cao đối với làn da của họ, hãy lắp đặt Cleansui EF102 trong phòng tắm của bạn, để bạn có thể lấy nước lọc sạch để rửa mặt hàng ngày! Như chúng tôi đã đề cập, sản phẩm này nhỏ, nó không sử dụng nhiều không gian của lưu vực. Vì vậy, thời gian để có được một để xử lý nước của bạn, để bạn có thể loại bỏ nguồn nước clo có hại cho làn da của bạn.

Hệ thống lọc Cleansui hoạt động như thế nào? 

Cleansui sử dụng kết hợp lưới lọc, vải không dệt, gốm sứ, than hoạt tính với màng lọc sợi rỗng. trong bộ lọc của họ.

nước lọc-nước-lọc-giải pháp của bạn để khỏe mạnh hơn nước tinh khiết

 1. Bộ lọc này có thể loại bỏ chì hòa tan, ngoài các chất gây ô nhiễm khác. (Chì không hòa tan có thể được loại bỏ bằng bộ lọc màng sợi rỗng.)
 2. Than hoạt tính chống vi khuẩn - Bộ lọc than hoạt tính làm giảm mùi khó chịu, clo và nấm mốc (2-MIB) từ nước uống của bạn. Nó cũng loại bỏ thành công thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ, CAT, Hợp chất hữu cơ dễ bay hơi (VOCs) như tổng trihalomethanes (chloroform, bromodichloromethane, dibromochloromethane, bromoform), tetrachloroethylen, trichloroetylen
 3. Bộ lọc màng sợi rỗng - Năng lực cốt lõi của CLEANSUI, bộ lọc màng sợi rỗng, được làm bằng polyetylen siêu mịn. Các bên có thể loại bỏ các hạt nhỏ (nhỏ đến 0,1 micromet) khỏi nước máy - bao gồm vi khuẩn, tảo, nấm, vi sinh vật, u nang, cryptosporidium và các hạt kim loại như rỉ sét, chì, v.v.
 4. Công nghệ tiên tiến - Màng sợi rỗng siêu nhỏ là một bộ lọc tinh vi được phát triển bởi công nghệ hóa học đa phân tử của Mitsubishi Rayon. Mỗi màng sợi rỗng có tiết diện hình macaroni và có hàng triệu lỗ chân lông trên mặt bên. Nó có thể loại bỏ các hạt nhỏ tới 0,1 micromet khỏi nước máy.

Quan trọng nhất, sản phẩm Cleansui thường có giá cả phải chăng, giá cả hợp lý. EF102 của chúng tôi chỉ có giá là 900.000 VND mỗi bộ, và chúng tôi nhận được nước sạch hơn và không có chất gây ô nhiễm hàng ngày. Nước là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong cơ thể chúng ta, vì vậy, vì lợi ích sức khỏe của gia đình và những người thân yêu của bạn, rất nên sử dụng Cleansui tại nhà. Đừng chờ đợi, nhấp vào ĐÂY  (Với giao hàng miễn phí) ngay bây giờ để biết thêm và mua hàng.

Cảm ơn bạn đã đánh giá
0 Sao 0 Đánh giá
Sản Phẩm Nổi Bật
Bài viết nổi bật