Tin tức

Cách chọn Máy lọc nước uống trực tiếp cho công ty

Cách chọn máy lọc nước uống trực tiếp cho công ty

Hiện nay, các công ty đang rất ưa chuộng sản phẩm Máy lọc nước uống trực tiếp bởi sự tiện dụng và đảm bảo vệ sinh an toàn, trước thực trạng nước uống bị nhiễm khuẩn, nhiễm Asen rất nguy hiểm gây ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của con người. Vậy dùng Máy lọc nước uống trực tiếp trong công ty là rất cần thiết. Nhưng lựa chọn loại nào là tốt nhất phù hợp với nhu cầu, ít tốn kém chi phí và độ bền cao… Dành ít phút đọc bài viết này bạn sẽ hiểu ra mọi chăng lí, mang về nguồn nước siêu sạch cho công ty mình.

Xem thêm Máy lọc nước là gì? Nguyên lý hoạt động của máy lọc nước như thế nào?

Cách chọn máy lọc nước uống trực tiếp cho công ty
Máy lọc nước Plasma công nghệ RO mang nguồn tính khiết đến bạn

Máy lọc nước uống trực tiếp cho công ty nhỏ dưới 20 người nên chọn loại nào?

Trong các tập đoàn, công ty lớn hiện nay đều đã trang bị hệ thống nước lọc cho công nhân viên uống trực tiếp. Hệ thống lọc này rất chuyên nghiệp được trang bị công nghệ hiện đại nhất, cho ra nguồn nước tinh khiết và lượng nước sản xuất ra nhiều cung cấp đủ cho hơn 1000 người uống. Nhưng với mức độ công ty của bạn chỉ có khoảng 20 người thì sao? Bạn dùng phương án gì? Đầu tư cả hệ thống lọc nước cao cấp thì rất tốn kém chi phí, công sức, thời gian… mà lượng nước đầu ra quá nhiều chỉ 20 người thì sao dùng hết, cực kì uổng phí.

Cách chọn máy lọc nước uống trực tiếp cho công ty
Máy lọc nước Plasma bù khoáng, tăng cường các chất có lợi cho sức khỏe con người

Và loại máy lọc nước cho công ty nhỏ phù hợp nhất chỉ có thể là Máy lọc nước RO. Đây là sản phẩm cao cấp mang tên Máy lọc nước Plasma 9 cấp lượng nước thành phẩm máy cho ra 10L/h (216L/ngày) rất thích hợp dùng cho công ty nhỏ dưới 20 người. Nhờ công nghệ RO lọc siêu sạch, loại bỏ tất cả các hạt kích thước 0,0001 micro, trên 99% các ion, kim loại nặng, các chất độc hại và hơn 99,99% vi khuẩn và vi rút… nước được lọc siêu sạch có thể uống ngay tại vòi, không cần phải đun sôi. Ngoài ra, để công nhân viên có đủ sức khỏe, tinh thần hăng say làm việc thì máy lọc nước Plasma còn có chức năng trợ khoáng thông minh, cung cấp đủ khoáng chất cần thiết rất tốt cho sức khỏe.

Ưu điểm vượt trội Máy lọc nước uống trực tiếp cho công ty Plasma 9 cấp, 9 lõi thông minh

Máy lọc nước Plasma 9 cấp chẳng những là sản phẩm lọc nước ưu tú cho các công ty, cửa hàng, xí nghiệp nhỏ… mà còn là người bạn thân thiết của mọi nhà, mọi gia đình lớn nhỏ nên cực kì hút hàng sau thời gian ngắn xuất hiện. Vì sao Máy lọc nước uống trực tiếp RO lại HOT đến như vậy, cùng tìm hiểu về ưu điểm của nó bạn sẽ biết lý do vì sao?

1. Chất lượng nước đầu ra đạt chuẩn an toàn được Bộ Y Yế khuyên dùng

Nguồn nước từ Máy lọc nước Plasma cho ra cực kì tinh khiết không thua nước cất khi được lọc sạch hoàn toàn các loại vi khuẩn, vi rút, các chất độc hại, cặn bã, các hạt có kích thước nhỏ nhất, thuốc trừ sâu, asen, amip, kim loại nặng…

Cách chọn máy lọc nước uống trực tiếp cho công ty
Nước từ Máy lọc nước uống trực tiếp Plasma được Bộ Y Tế khuyên dùng

Chất lượng nước đạt chuẩn an toàn vệ sinh khi vượt qua được quá trình kiểm tra nghiêm ngặt của Viện Pasteur TP. HCM. Nguồn nước được cấp chứng nhận QCVN01:2009 đạt chuẩn của Bộ Y Tế với các chỉ tiêu Độ đục, màu sắc, mùi vị (odour – taste), pH, Độ oxy hóa (chất hữu cơ), Amoni (NH4+), Nitrit (NO2-), Nitrat (NO3-), Độ cứng (Hardness), Mangan tổng (Total Mn), Sắc tổng (Total iron), Sunphat (SO4-), Clorua (Chioride – Cl – ) đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người dùng khi uống trực tiếp.

2. Quy trình vận hành ưu việt

Máy lọc nước thông minh Plasma 9 cấp là sản phẩm cao cấp được trang bị công nghệ lọc RO hiện đại nhất đến từ tập đoàn Dow Chemical USA và các linh kiện lõi lọc khác cũng được nhập khẩu hoàn toàn từ Hàn Quốc, Đài Loan.

Tham khảo sản phẩm Máy lọc nước nóng lạnh Plasma Oxygen 9 cấp [NÓNG – LẠNH – NGUỘI]

Cách chọn máy lọc nước uống trực tiếp cho công ty
Quy tình vận hành ưu việt của lõi lọc RO giúp Máy lọc nước Plasma phục vụ tối ưu người dùng về nước tinh khiết

Khi vận hành công nghệ thẩm thấu ngược RO các vi khuẩn, vi rút, các tạp chất được giữ lại và thải ra ngoài sau quá trình lọc, hiệu suất đào thải sau quá trình này gần như tuyệt đối giúp người dùng có được nguồn nước siêu tinh khiết, có thể uống trực tiếp tại vòi không cần trải qua quá trình đun sôi mất thời gian mà không cần lo nguy hại cho sức khỏe.

3. Thiết kế tinh tế, sang trọng, khoa học

Máy lọc nước uống trực tiếp Plasma 9 cấp được thiết kế rất tinh tế, sang trọng, các lõi lọc, bình áp suất được chứa gọn trong tủ kính cường lực 3D sang chảnh. Chiếc tủ máy cực kì nhỏ gọn, không chiếm diện tích, đồng thời còn làm tăng điểm nhấn sang trong cho không gian gia đình hiện đại.

Cách chọn máy lọc nước uống trực tiếp cho công ty
Máy lọc nước Plasma công nghệ RO hiện đại cực sang trọng, tinh tế tạo đẳng cấp cho gia đình hiện đại

Các lõi lọc, linh kiện được sắp xếp rất khoa học giúp giảm thiểu tuyệt đối các rủi ro về sự cố điện, hay trục trặc đường ống truyền nước và dễ dàng thao tác thay lõi, vệ sinh máy lọc.

4. Nhiều tính năng thông minh

Máy lọc nước thông minh Plasma được trang bị bộ vi điều khiển thông minh với màn hình LED hiển thị thông số và trạng thái hoạt động của máy giúp người dùng chủ động kiểm soát quá trình và chất lượng nước lọc dễ dàng hơn.

Ngoài ra, Plasma 9 cấp thông minh còn hiển thị TDS. Chỉ số TDS (Total Dissolved Solids) cho ta biết tổng hàm lượng chất rắn hòa tan trong một đơn vị thể tích nước, các chất rắn có thể bao gồm muối canxi, muối đồng, muối nhôm, muối chì, Asen… (những chất này có thể gây ra bệnh sỏi thận, sỏi túi mật… nếu sử dụng thời gian dài có thể gây ung thư). Kết lại, nếu TDS càng nhỏ thì chứng tỏ nguồn nước càng sạch, độ tinh khiết càng cao, và ngược lại.

Có thể bạn quan tâm Máy lọc nước Plasma TDS Oxygen 9 lõi lọc thông minh

Máy lọc nước uống trực tiếp cho công ty Plasma công nghệ RO giá rẻ nhất
Máy lọc nước uống trực tiếp cho công ty Plasma công nghệ RO

Máy lọc nước uống trực tiếp Plasma có thể loại bỏ tất cả các hạt kích thước 0,0001 micro, trên 99% các ion, kim loại nặng, các chất độc hại và hơn 99,99% vi khuẩn và vi rút Asen, Amip, thuốc trừ sâu, chất hữu cơ… lượng chất rắn hòa tan trong nước, cho ra nguồn nước an toàn hàm lượng TDS không vượt giới hạn cho phép.

Một số chức năng của mạch thông minh được nhiều người dùng trải nghiệm và tin tưởng:

  • Tự sục rửa màng RO
  • Tự báo chế độ vận hành
  • Tự báo nước yếu
  • Hiển thị TDS đầu ra
  • Tự báo sự cố máy
  • Tự báo thay lõi lọc định kỳ

5. Máy lọc nước trang bị 9 lõi lọc thông minh nhập khẩu từ Mỹ, Hàn Quốc, Đài Loan

9 lõi lọc thông minh cao cấp giúp nước đầu ra từ Máy lọc nước Plasma siêu sạch, tinh khiết bất ngờ
9 lõi lọc thông minh cao cấp giúp nước đầu ra từ Máy lọc nước Plasma siêu sạch, tinh khiết bất ngờ
Lõi lọc  Ưu điểm
1 » PP 5 Micron (Taiwan) ♦›› Lọc cặn bẩn, cát, rong rêu, hạt lơ lửng, gỉ sắt và bọ nhậy…
2 » Than hoạt tính UDF (Taiwan) ♦›› Lọc Các chất hữu cơ, một phần mùi và vị, Clorine…
3 » Than hoạt tính CTO (Korea) ♦›› Lọc Clorine, lọc sạch các chất hữu cơ độc hại, các hạt chất rắn nhỏ nhất trong nước, mùi…
4 » Màng thẩm thấu ngược RO (USA) ♦›› Lọc sạch ở cấp độ phân tử của các ion kim loại nặng, asen, ammoni, các chất hữu cơ, các hạt lơ lửng nhỏ nhất.
5 » Cacbon GAC T33 (Taiwan) ♦›› Ổn định lại vị ngọt mát tự nhiên của nước, loại bỏ nốt một số ít các chất hữu cơ đi qua được màng lọc RO, cân bằng 1 phần độ pH.
6 » Đá Canxit (Taiwan) ♦›› Đá thiên nhiên Cacbonat canxi có tính năng trung hòa axit, cân bằng PH, chống ăn mòn và bổ sung một số khoáng chất.
7 » Resin (Taiwan) ♦›› Tiếp tục loại bỏ một số kim loại còn sót lại, làm mềm nước và tăng độ ngọt của nước.
8 » Oxy hồng ngoại (Taiwan)  ♦›› Chia nhỏ các phân tử nước, dễ dàng cho việc hấp thụ của tế bào, tăng cường khả năng hòa tan oxy, giúp lưu thông máu và giảm quá trình lão hóa.
9 » Nano Silver (Taiwan)  ♦›› Diệt sạch tất cả vi khuẩn nhiễm từ môi trường và có tác dụng như lõi số 5 GAC T33.

Liên hệ mua Máy lọc nước Plasma cho công ty ở đâu chất lượng cao, uy tín, giá tốt nhất

Máy lọc nước Plasma 9 cấp Oxygen UV đang được công ty TNHH Giải Pháp Hải Nam phân phối rộng rãi, chất lượng cao, bảo hành 3 năm tùy model, màng lọc nhập khẩu từ USA.

  • Tư vấn nhiệt tình, chính xác giúp khách hàng nhanh chóng chọn được sản phẩm tốt nhất phù hợp với nhu cầu sử dụng.
  • Giá tốt, chất lượng cao, giao hàng ngay trong ngày.
  • Lắp đặt miễn phí bởi đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm.
  • Hỗ trợ bảo hành sau mua hàng nhanh chóng.

Đặc biệt khi Máy lọc nước Plasma 9 cấp Oxygen UV tại Hải Nam quý khách sẽ được tặng ngay một phần quà trị giá gần 500k (1 nón bảo hiểm chất lượng cao + 1 áo thun thời trang)

GIAO HÀNG VÀ LẮP ĐẶT TẬN NƠI – LIÊN HỆ ĐỂ CÓ GIÁ TỐT NHẤT: 093.893.68.78 – 0948.37.39.38 

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close